THÔNG TIN CHUNG “TUẦN LỄ AN TOÀN THƯC PHẨM TẾT 2018”

  1. TUẦN LỄ AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT 2018
    – Địa điểm: 

     + Royal City
+ 72A  Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
–  Thời gian:
      + Thời gian tổ chức: Từ 01 đến ngày 07 tháng 02 năm 2018.
+ Thời gian mở của hàng ngày: từ 8:00 đến 21:00
+ Kết thúc Tuần lễ: 15:00 ngày 07/02/2018.
–  Chương trình hoạt động.

+  Khai mạc “Tuần lễ An toàn thực phẩm Tết 2018”

+  Hội thi Mâm ngũ quả ngày Tết

+  Hội thi “Mâm cỗ ngày Tết”

+  Thi gói bánh chưng các vùng miền (Thủ đô với cả nước)

+   Khu Ẩm thực vùng miền

+   Khu Tái hiện Tết xưa

+   Trổ tài cùng đầu bếp

+   Ngày hội Nếm

+   Ngày hội Uống, thưởng trà

+   Ngày hội Khuyến mại

+  Tặng thương hiệu  “Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt” và “Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt” do người tiêu dùng bình chọn.

+   Thiện nguyện: Trao tặng bánh chưng cho bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung ương

+   Mâm cỗ Tết cho em (dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn)

 +   Bế mạc “Tuần lễ An toàn thực phẩm Tết 2018”

QUI ĐỊNH CỦA BAN TỔ CHỨC (BTC)
1. Đăng ký tham gia:
– Đơn vị tham dự Tuần lễ An toàn thực phẩm Tết 2018 phải ghi chính xác tên Công ty và sản phẩm trưng bày vào Đơn đăng ký tham dự. Tên đơn vị sẽ được in trên biển tên gian hàng.
– Bản Đăng ký tham dự và Bản sao Đăng ký kinh doanh của Doanh nghiệp gửi về BTC qua đường bưu điện, fax hoặc e-mail. Sản phẩm trưng bày phải đúng với sản phẩm liệt kê trong Bản đăng ký, BTC có quyền từ chối các gian hàng trưng bày không đúng sản phẩm đăng ký.

2. Qui định về thời gian.
2.1. Bàn giao gian hàng:
– BTC sẽ cấp Giấy tiếp nhận gian hàng sau khi đơn vị nộp đủ tiền thuê gian hàng theo hợp đồng và có xác nhận của Tiểu ban tài chính.
– BTC tiến hành làm thủ tục giao gian hàng để doanh nghiệp đưa thực phẩm vào trưng bày trong khu triển lãm từ 8:00 đến 18:00 các ngày:
+ Gian hàng tiêu chuẩn: từ 14:00 ngày 30/01/2018.
+ Thời gian thi công hàng ngày: Từ 8:00 đến 18:00
* Đối với những gian hàng có thực phẩm đơn giản, gọn nhẹ nên đến nhận và trang trí gian hàng vào 8:00 ngày 31/01/2018.
2.2. Thời gian triển lãm:
– Trong thời gian diễn ra Tuần lễ, các doanh nghiệp phải có đại diện tại gian hàng để bảo vệ hàng hóa của mình từ 8:30 sáng và rời khỏi gian hàng sau 21:00 hàng ngày để bảo vệ kiểm tra, niêm phong nhà triển lãm.
– Đối với thực phẩm trưng bày các đơn vị muốn đưa ra khỏi nhà triển lãm trước 15h ngày 07/02/2018 phải có xác nhận của BTC.
2.3. Kết thúc triển lãm:
– Kết thúc Tuần lễ, đơn vị tham gia phải thu dọn hàng hóa và hoàn trả mặt bằng lại cho BTC trước 12h ngày 08/02/2018.

3. Qui định về gian hàng, dàn dựng và vận chuyển:
3.1. Qui định về gian hàng tiêu chuẩn:
– Gian hàng tiêu chuẩn 9m2 (3m x 3m) bao gồm: Vách ngăn cao 2.5m, thảm sàn, 2 đèn tube neon, 1 bàn thông tin, 2 ghế, tên công ty trên trán gian hàng, 1 ổ cắm điện 13A/220V và 1 sọt rác.
– Các doanh nghiệp không được đóng đinh, hoặc sử dụng các loại keo có độ dính cao dán vào hệ thống vách, không treo các vật nặng lên trán gian hàng, nếu làm hư hỏng hoặc mất các thiết bị thì sẽ phải chịu đền bù cho đơn vị dàn dựng. (Xem thêm tại mục “Nội quy sử dụng gian hàng tiêu chuẩn” )
– Ngoài các thiết bị được cung cấp theo tiêu chuẩn, đơn vị Triển lãm có thể thuê thêm các thiết bị khác. (Xem thêm tại mục “Danh mục biểu mẫu”, mẫu 2 )
– Các doanh nghiệp phải sử dụng đúng với diện tích đã thuê và sẽ phải thanh toán với BTC số diện tích vượt trội.
– Các doanh nghiệp thuê từ 02 gian hàng trở lên cần có đề nghị bằng văn bản qua email yêu cầu dựng hoặc không dựng các vách ngăn gian hàng kèm theo bản đăng ký. Những thay đổi trong gian hàng (tên trán gian hàng, vách ngăn…) nếu không có thông báo bằng văn bản cho BTC trước ngày 20/01/2018 sẽ phải mất chi phí tháo dỡ.
– Trong trường hợp trưng bày không đúng với diện tích hoặc ảnh hưởng đến tổng thể chung của khu Triển lãm và các gian hàng bên cạnh, BTC sẽ yêu cầu sửa đổi hoặc không cho phép thực hiện.
– Các đơn vị tham dự phải liên hệ kho hàng để chứa các bao bì, vật liệu hàng hóa của mình, tuyệt đối không để trên đường đi và để ngoài diện tích gian hàng đã thuê.
– Ngoài thiết bị tiêu chuẩn đã được cung cấp, các đơn vị thuê gian hàng tiêu chuẩn có nhu cầu sử dụng thiết bị điện khác phải đăng ký với BTC và trả tiền theo giá qui định hiện hành của BTC. (Xem thêm tại mục “Danh mục biểu mẫu”, mẫu 3)
– Tuyệt đối không được đun nấu, sử dụng bếp điện, bếp gas, hàn và sử dụng thiết bị tạo lửa trong các nhà triển lãm. Trường hợp đặc biệt, người tham dự phải đề nghị và được sự chấp nhận của BTC.

3.2. Qui định về dàn dựng
– Các đơn vị tham gia Tuần lễ yêu cầu không dựng gian hàng tiêu chuẩn mà để đất trống tự dàn dựng gian hàng đặc biệt, đề nghị cử cán bộ có trách nhiệm đến nhận mặt bằng tại nhà trưng bày. Ranh giới các khu trưng bày của các đơn vị do BTC phân định.
– Chỉ được dàn dựng gian hàng trong diện tích được giao. Các gian hàng không được ảnh hưởng đến gian tiếp giáp hoặc che khuất mặt tiền của gian đối diện.
3.3. Qui định về vận chuyển
– Nếu DN muốn thuê  xe nâng hoặc các phương tiện máy móc khác để mang hàng vào gian hàng của mình, đơn vị tham gia triển lãm phải liên hệ với đ/c Cương: 096 560 1646.

4. Qui định về Trật tự an ninh. 
– Các đơn vị tham gia Tuần lễ nghiêm chỉnh thực hiện quy định về an ninh trật tự BTC trong thời gian diễn ra Tuần lễ.
– Đề nghị các đơn vị triển lãm đeo thẻ khi ra vào khu triển lãm. BTC sẽ tiến hành kiểm soát thẻ của các nhân viên gian hàng khi ra vào cửa và trong gian hàng.
– BTC có trách nhiệm đảm bảo an ninh trật tự chung trong khuôn viên Tuần lễ, bảo vệ tài sản chung và các gian trưng bày trong thời gian đóng cửa.
– Các đơn vị tham gia Tuần lễ tự quản lý và bảo vệ tài sản, vật trưng bày của gian hàng trong thời gian thi công và thời gian mở cửa.
– Nghiêm cấm mang vào, sử dụng hoặc trưng bày các chất dễ gây cháy, nổ, chất gây ô nhiễm môi trường.
– Các khu trưng bày sử dụng âm thanh cần có âm lượng phù hợp không làm ảnh hưởng đến các đơn vị khác.

5. Qui định về vệ sinh môi trường.

– BTC chịu trách nhiệm đảm bảo vệ sinh môi trường các khu vực chung trong khuôn viên Tuần lễ, các gian hàng có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung, bỏ rác thải vào nơi qui định, không xả rác ra đường đi hoặc khu vực chung. Các đơn vị tham gia chịu trách nhiệm đảm bảo vệ sinh trong khuôn viên khu trưng bày của mình.
– Trong thời gian thi công triển lãm, các đơn vị thi công có trách nhiệm thu gom và vận chuyển phế thải ra khỏi triển lãm. Nếu vi phạm, các đơn vị thi công phải trả tiền theo qui định cho BTC thuê đơn vị dịch vụ thực hiện.

6. Qui định về tổ chức sự kiện.

– Các đơn vị tham gia triển lãm có nhu cầu tổ chức các hoạt động như hội nghị, hội thảo, xúc tiến thương mại, hoặc các hoạt động quảng bá khác yêu cầu đăng ký với BTC (theo mẫu). Các chi phí liên quan đến tổ chức các sự kiện này do đơn vị tổ chức tự chịu trách nhiệm.

III. CÁC MẪU ĐĂNG KÝ
– Bản đăng ký thi công dàn dựng.
– Bản đăng ký thuê vật tư, thiết bị.
– Bản đăng ký thuê dịch vụ điện, nước.

BAN CHỈ ĐẠO

CHƯƠNG TRÌNH “BỮA ĂN AN TOÀN”

Bình luận