AC Samin chữa thoái hóa cột sống có tốt không?

Hỏi: Tôi năm nay 31 tuổi, bị thoái hóa cột sống đã vài năm nay. Do công việc văn phòng phải ngồi nhiều, ít vận động nên thường xuyên đau, nhức mỏi lưng và cổ, có khi phải dùng tới thuốc giảm đau. Tôi từng dùng một số loại thuốc bổ nhưng tác dụng không được như ý muốn. Gần đây tôi được biết sản phẩm có tên là AC-Samin vừa có thành phần thảo dược vừa bổ sung Glucosamin mang lại tác dụng nuôi dưỡng sụn khớp, giảm đau và phục hồi, cải thiện chức năng trong điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp. Vậy xin hỏi trường hợp của tôi có dùng AC-Samin được không và công dụng của thuốc này như thế nào và phải dùng trong bao lâu mới hiệu quả? Kính mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Trân trọng cảm ơn!

Đáp: AC-Samin là sản phẩm được nghiên cứu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu, là một trong những sản phẩm thảo dược tốt nhất cho những người muốn duy trì sức khỏe của xương khớp, đặc biệt là người thoái hóa khớp, người bị các bệnh về xương khớp, vận động viên, người lao động nặng.

banner-acsamin

Sản phẩm được kết hợp giữa phương pháp của Đông – Tây y, bào chế từ các thảo dược thiên nhiên có tác dụng chữa bệnh xương khớp hiệu quả như: Khương hoạt, Độc hoạt, Xuyên khung, Sinh địa, Phòng phong, …bên cạnh đó còn được bổ sung nhiều hoạt chất quan trọng như  Glucosamine, Chondroitin, MSM… giúp phòng và hỗ trợ điều trị trong các bệnh lý về xương khớp, bệnh viêm xương, thoái hóa xương khớp; giúp giảm đau và chống viêm trong các bệnh xương khớp. AC-Samin không có tác dụng phụ và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Trường hợp của bạn bị thoái hóa đốt sống cổ đã vài năm và thường xuyên bị đau nhức vùng cổ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng AC- Samin để giảm các triệu chứng của bệnh, bổ sung các chất làm nhờn khớp giúp bảo vệ ổ khớp, tăng độ bên và dẻo dai kho khớp và cải thiện sức khỏe xương khớp.  Liều dùng mà bác sĩ khuyến cáo là 3 tháng liên tiếp để mang lại kết quả tốt nhất. Ngoài việc sử dụng thuốc điều trị bạn nên tạo cho mình chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, vận động thể dục, thể thao giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Yoga cũng là một trong những giải pháp cho việc phòng, hỗ trợ chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ và lưng. Chúc bạn sức khỏe!

Bình luận